10.0
Cơn Lốc 11 Người
Cơn Lốc 11 Người
Rating 8.0
Xem Phim

Cơn Lốc 11 Người

Go Goal Fighting (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Hồ Ca, Giang Sơ Ảnh, Lý Tử Phong Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cơn Lốc 11 Người có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cơn Lốc 11 Người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cơn Lốc 11 Người trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cơn Lốc 11 Người

Phim Cơn Lốc 11 Người - Go Goal Fighting 2016: Nói về đề tài tuổi trẻ học đường do công ty Đường Nhân sản xuất. Ngoài Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh, các diễn viên trong phim đều là các diễn viên mới tuổi đời còn rất trẻ, phù hợp lứa tuổi học sinh. Đi ngược lại với xu hướng phim Hoa ngữ trong thời gian gần đây, Cơn Lốc 11 Người như một hơi thở mới kể nên câu chuyện ước mơ ôm quả bóng tròn, khát vọng vinh quang, sự kiên trì sau những thất bại. Nhân vật Mục Kỳ từ vẻ ngoài đến tác phong luôn khiến người khác hoài nghi, nhưng đằng sau là một quá khứ khó lòng chia sẻ.

Bình luận

Đóng QC