10.0
Con Mắt Thứ 3

Con Mắt Thứ 3

I See Dead People (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 tập Đạo diễn: Pawanrat Naksuriya Diễn viên: Mew Nittha Jirayungyurn, James Ma, Pat Napapa Thantrakul Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Con Mắt Thứ 3 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Con Mắt Thứ 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Mắt Thứ 3 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Mắt Thứ 3

Con Mắt Thứ Ba/Huệ Nhãn - I See Dead People xoay quanh câu chuyện về chàng trai kỳ lạ Trikal. Anh sở hữu con mắt thứ ba, có khả năng nhìn thấy những hồn ma. Nhưng vì có khả năng đặc biệt này nên Trikal đã gặp vô số nguy hiểm, phải may mắn lắm mới sống sót được. Một lần tình cờ, Trikal gặp lại người bạn thân của mình là cô nàng xinh đẹp Pum. Trikal cùng với Pum đi đến Bangkok để quay ngược thời gian về quá khứ, tìm hiểu sự thật tình yêu của hai người.

Bình luận

Đóng QC