10.0
Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem
Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem
Rating 8.0
Xem Phim

Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem

My Sassy Princess: Cinderella (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Kaew Chatkaew Susiwa Diễn viên: Bank Thiti Mahayotaruk, Earnearn Fatima Dechawaleekul Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem

Một câu chuyện Lọ lem hiện đại khác xa với phiên bản cổ tích. Nàng Lọ lem không hề nhờ đến sự giúp đỡ của bà Tiên để biến điều ước thành hiện thực. Dù cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhưng cô sẽ tự tìm ra con đường cho mình. Lọ lem thay đổi ngoại hình, đi dép thủy tinh và bắt đầu theo đuổi trái tim của “hoàng tử”. Liệu sự chủ động này có mang đến cho Lọ lem một cái kết như trong truyện cổ tích?

Bình luận

Đóng QC