10.0
Công Tử Khuynh Thành

Công Tử Khuynh Thành

Your Sensibility My Destiny (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45M11S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Li Yang Diễn viên: Bốc Quan Kim, wangxingyue, Nie Zi Hao, Lưu Di Đồng, Zhan Yu, Sally, Zhang Xue Han Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Tử Khuynh Thành có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Công Tử Khuynh Thành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Tử Khuynh Thành trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Tử Khuynh Thành

\"Công Tử Khuynh Thành\" (2021) là một bộ phim tình yêu cổ trang nhẹ nhàng, hài hước, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Đạo diễn: Lý Dương. Diễn viên: Bốc Quan Kim, Vương Tinh Việt, Nhiếp Tử Hạo, Lưu Nhất Đồng, Chiến Vũ, Trương Tuyết Hàm,... Bộ phim kể về nữ hiệp giang hồ Lâm Trì (Bốc Quan Kim đóng) tinh nghịch, hào sảng nhưng lại hơi mù đường. Từ nhỏ, cô đã theo sư phụ lang bạt giang hồ, cướp của người giàu chia cho người nghèo. Trong một lần bỏ trốn, cô lên nhầm xe ngựa của Mạch Khinh Trần. Vị Hoàng tử này không có cảm giác, vẫn luôn sống nhàn tản trong sự che chở của Hoàng hậu. Trên xe ngựa, hai người vô tình chạm vào nhau, lần đầu tiên Mạch Khinh Trần cảm nhận được thế giới, bèn ép Lâm Trì ký kết khế ước với mình... Từ đó, hai người bắt đầu một câu chuyện nhân duyên kỳ diệu, từ đôi oan gia vui vẻ trở thành người yêu, tình cảm ngày càng sâu nặng. Cuối cùng, họ nắm tay nhau chống lại những khó khăn trong số mệnh, trở thành giai thoại tình yêu.

Bình luận

Đóng QC