10.0
Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima
Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima
Rating 8.0
Xem Phim

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima

Pegasus Market (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 1g 00ph Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Baek Seung-ryong Diễn viên: Park Ho San, Jung Hye- sung, Kim Byoung-cheol, Lee Dong-Hwi, Lee Soon-jae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima - Pegasus Market kể về Moon Suk Goo làm quản lý tại Cheonrima Mart, thuộc Tập đoàn Daema. Tương lai của Cheonrima Mart trông ảm đạm vì họ không có nhiều khách hàng và Moon Suk-Goo thất vọng vì tình hình của cửa hàng. Một ngày nọ, Jung Bok Dong, người từng là giám đốc điều hành của Cheonrima Group, bị hạ cấp xuống làm vị trí CEO tại Cheonrima Mart. Người quản lý Moon Suk Goo bắt đầu nuôi hy vọng rằng cửa hàng sẽ có sự thay đổi với CEO mới. Trên thực tế, Jung Bok Dong muốn tiêu diệt Cheonrima Mart để trả thù công ty mẹ vì đã giáng chức. Thật bất ngờ, hành động của Jung Bok Dong ngay lập tức khiến cửa hàng thu hút khách hàng.

Bình luận

Đóng QC