10.0
Đám Cưới Đen

Đám Cưới Đen

Dark Spell (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Svyatoslav Podgaevskiy Diễn viên: Yana Yenzhayeva, Konstantin Beloshapka, Ilya Yermolo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đám Cưới Đen có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đám Cưới Đen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đám Cưới Đen trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đám Cưới Đen

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của tên Zhenya, một cô gái đau khổ vì tình yêu với người chồng đã bỏ mình nên cô quyết định mang anh ta trở lại. Trong sự tuyệt vọng, cô gái đã sử dụng một câu thần chú gọi là "Đám cưới đen", một nghi lễ ma thuật nổi tiếng với sức mạnh to lớn và không thể đảo ngược. Sau nghi lễ, người chồng yêu dấu của cô trở lại, mặc dù tình yêu của anh trở nên giống như một nỗi ám ảnh: anh thậm chí sẵn sàng giết Zhenya, để không trao cô cho bất cứ ai.

Bình luận

Đóng QC