10.0
Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim
Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim
Rating 8.0
Xem Phim

Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đến Từ Abyss: Ngày Không Tắt Nắng Ở Làng Hoàng Kim

Có một hệ thống hang động khổng lồ bí ẩn được biết đến với cái tên: Abyss, nơi các loài sinh vật kỳ lạ còn sống, các di vật quý hiếm đang ngủ yên. Riko, cô sống ở thị trấn Orth, nuôi dưỡng ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành một nhà thám hiểm vĩ đại và làm sáng tỏ bí ẩn của Abyss. Một ngày nọ, cô quyết định đi sâu xuống Abyss sau khi tìm thấy chiếc còi trắng của mẹ mình. Trên đường đi cô nhặt được một cậu bé robot tên Reg. Mất trí nhớ, Reg quyết định cùng du hành với Riko để tìm lại ký ức của mình. Chuyến thám hiểm đã quy tụ cho nhóm Riko thêm những người bạn mới: Nanachi - người bị biến thành narehate bởi Bondrewd; Pruschka - con gái nuôi của Bondrewd đã bị hắn thí nghiệm đến dị dạng, giờ đã trở thành còi trắng của Riko. Cùng nhau, cả nhóm tiến đến tầng 6 của Abyss, nơi ngự trị "ngôi làng của narehate".

Bình luận

Đóng QC