10.0
Diễn Nào, Ma Ơi!
Diễn Nào, Ma Ơi!
Rating 8.0
Xem Phim

Diễn Nào, Ma Ơi!

From Now On, Showtime! (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Lee Hyung Min Diễn viên: Jin Ki Joo, Park Hae-Jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Diễn Nào, Ma Ơi! có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Diễn Nào, Ma Ơi! vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Diễn Nào, Ma Ơi! trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Diễn Nào, Ma Ơi!

Diễn Nào, Ma Ơi! - From Now On, Showtime! là phim hài lãng mạn giả tưởng về một pháp sư và một nữ cảnh sát. Park Hae Jin vào vai nam chính Cha Cha Woong, một pháp sư lôi cuốn, người có khả năng nhìn thấy và điều khiển các hồn ma. Jin Ki Joo vào vai nữ chính Go Seul Hae, một cảnh sát đầy nhiệt huyết nhưng bí ẩn. Với mục tiêu gia nhập bộ phận tội phạm, Go Seul Hae rất hăng say trong công việc. Khi cô tham gia với pháp sư Cha Cha Woong, một câu chuyện thú vị sẽ bắt đầu mở ra.

Bình luận

Đóng QC