10.0
Đội Điều Tra Nhí
Đội Điều Tra Nhí
Rating 8.0
Xem Phim

Đội Điều Tra Nhí

TKKG (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 92 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Robert Thalheim Diễn viên: Emma-Louise Schimpf, Ilyes Moutaoukkil, Lorenzo Germeno Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Điều Tra Nhí có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Điều Tra Nhí vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Điều Tra Nhí trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Điều Tra Nhí

Khi cha của Willi bị bắt cóc và chỉ được trả tự do cho một bức tượng có giá trị trong bộ sưu tập nghệ thuật của ông, Tim là người duy nhất tin tưởng rằng cảnh sát đã đi sai đường. Cùng với con gái của cảnh sát thông minh Gaby và người ngoài cuộc vô cùng thông minh Karl, họ bắt đầu tự mình điều tra. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược cả bốn phát hiện ra một âm mưu. Trong chuyến phiêu lưu thám tử lớn đầu tiên, họ cùng nhau phát triển thành một cộng đồng gắn bó, và vì vậy Tim, Klöschen, Karl và Gaby trở thành ban nhạc TKKG.

Bình luận

Đóng QC