10.0
Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi
Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi
Rating 8.0

Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi

My Ofis (2022)
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 26M20S Quốc gia: Malaysia Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi

Đồng Nghiệp Quái Đản Của Tôi là một bộ phim hài tập trung vào những thử thách và khó khăn của một công ty quảng cáo. Về cơ bản, đó là câu chuyện về Jasper, người mơ ước trở thành một ngôi sao nhạc rock, hy sinh ước mơ nổi tiếng để hỗ trợ người mẹ đơn thân trong nhiều năm ủng hộ tham vọng âm nhạc của mình. Để điều hướng thế giới này, anh ta phải dựa vào tính cách sáng tạo và trực giác của mình. Trong cuộc hành trình vào thế giới doanh nghiệp, Jasper khám phá ra sự hỗn loạn và những trò hề điên cuồng của cuộc sống công sở, sự lãng mạn và những tranh đấu của chính trị văn phòng, nhưng sâu thẳm trong lòng anh không thể kìm lại được những tiếng gọi nơi sân khấu.

Bình luận

Đóng QC