10.0
Fairy phiêu lưu
Fairy phiêu lưu
Rating 8.0
Xem Phim

Fairy phiêu lưu

Fairy Adventure (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 75 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Fei QinYuan, Wan Lina, YU JiaYi, Jerry, Wang ShiMeng, Chen Ke Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fairy phiêu lưu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Fairy phiêu lưu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fairy phiêu lưu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fairy phiêu lưu

Hoàng đế bị cao nhân pháp thuật Vệ Ngạn khống chế,vì vậy quyền lực của Hoàng đế chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa. Bên cạnh Hoàng đế có một người thân cận tên là Tiên Thỏ, cô là người mà năm đó Tiên Nhân dùng pháp thuật chế tạo ra, đời đời kiếp kiếp làm hộ vệ thân cận bên cạnh Hoàng đế. Ngoài ra, Tiên Thỏ cũng là người duy nhất biết được trên thế gian này chỉ có 4 người có thể chế ngự Vệ Ngạn, đồng thời 4 người này phải hợp sức lại với nhau mới có thể đánh bại Vệ Ngạn. Hoàng đế vì muốn diệt trừ Vệ Ngạn nên đã ra lệnh cho Tiên Thỏ đi tìm 4 người này. Chỉ cần tìm được họ thì mới có hy vọng ổn định giang sơn, bảo vệ dân chúng thiên hạ.

Bình luận

Đóng QC