10.0
Gã Hàng Xóm Chết Tiệt
Gã Hàng Xóm Chết Tiệt
Rating 8.0
Xem Phim

Gã Hàng Xóm Chết Tiệt

Deck The Halls (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 92 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Whitesell Diễn viên: Kristin Chenowith, Kristin Davis, Danny DeVito Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gã Hàng Xóm Chết Tiệt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Gã Hàng Xóm Chết Tiệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gã Hàng Xóm Chết Tiệt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gã Hàng Xóm Chết Tiệt

Gã Hàng Xóm Chết Tiệt - Deck The Halls xoay quanh cuộc sống của gia đình Steve Finch (Matthew Broderick). Steve Finch vẫn luôn là ông vua của ngày lễ Giáng sinh về khoản trang trí nổi bật nhà cửa. Mải mê với những ý tưởng về một kỳ nghỉ đáng nhớ, Steve không hề để ý đến chuyện cô con gái Madison thực sự đã lớn, và cậu con trai 10 tuổi Carter chỉ mong muốn được đi mua đồ Giáng sinh với bố. Đến một ngày, Buddy Hall cùng gia đình đến và trở thành hàng xóm mới của nhà Steve. Không chịu thua kém, Buddy quyết định sẽ phủ lên nhà cả tấn đèn trang trí nhấp nháy. Steve vô cùng lo lắng. Một cuộc chiến tranh không khoan nhượng bắt đầu giữa hai anh hàng xóm.

Bình luận

Đóng QC