10.0
Giáng Sinh Ở Palm Springs
Giáng Sinh Ở Palm Springs
Rating 8.0
Xem Phim

Giáng Sinh Ở Palm Springs

Christmas in Palm Springs (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 89 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Fred Olen Ray Diễn viên: Patrick Muldoon, Dina Meyer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáng Sinh Ở Palm Springs có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giáng Sinh Ở Palm Springs vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáng Sinh Ở Palm Springs trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáng Sinh Ở Palm Springs

Giáng Sinh Ở Palm Springs - Christmas in Palm Springs kể về hành trình hàn gắn tình cảm cho bố mẹ đã ly thân của hai đứa trẻ. Người mẹ Jessica có một buổi thuyết trình lớn ở Palm Springs. Hai đứa con của cô dự định làm bất cứ điều gì để bố và mẹ trở lại với nhau - ngay cả khi chúng phải hack điện thoại của mẹ hoặc giả làm thư ký để đảm bảo rằng bố cũng ở Palm Springs. Tuy nhiên, hai đứa trẻ gặp trở ngại là Joe, người sẽ làm bất cứ điều gì để anh ấy có thể quay trở lại cuộc sống của mẹ Jessica.

Bình luận

Đóng QC