10.0
Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)
Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)
Rating 8.0
Xem Phim

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)

Wild Bloom (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Tập Đạo diễn: Fu Dong Yu, Mao Wei Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào, Li Guang Jie, LiuWei, Michelle, Nhiệm Trọng, Wang Jin Song, Vivienne Liu, Sun Qian, Bill, Shi An, Sissi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) kể về câu chuyện khi mẹ của Hứa Bán Hạ đã mất vì khó sinh, từ khi cô sinh ra người cha cũng chẳng hề quan tâm cô. Vì thế cô trở thành một cô gái kiêu ngạo đầy cá tính. Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế Trung Quốc, Hứa Bán Hạ đã dẫn dắt 2 người bạn cùng khởi nghiệp kinh doanh thép phế liệu và vận tải. Trong ngành công nghiệp thép do nam giới thống trị, Hứa Bán Hạ thể hiện tinh thần mạo hiểm và thái độ thực dụng, sau đó dũng cảm dấn thân lăn lộn. Sau khi trải qua vô số khó khăn và thậm chí là thử thách sinh tử, cô đã mở một doanh nghiệp nhập khẩu thép quốc tế độc lập và thu hoạch thành quả đầu tiên trong công việc kinh doanh của mình. Lúc này, sự cạnh tranh trên thị trường thép rất gay gắt. Với tầm nhìn xuất chúng, tính cách táo bạo và nhạy bén với thị trường, Hứa Bán Hạ đã vượt qua mọi khó khăn và từng bước mở rộng địa bàn kinh doanh của mình. Thông qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tình yêu và công việc, Hứa Bán Hạ học cách giải quyết vấn đề một cách dứt khoát, vượt qua giới hạn của bản thân để có được sự nghiệp và tình yêu.

Bình luận

Đóng QC