10.0
Giữa Cộng Và Trừ
Giữa Cộng Và Trừ
Rating 8.0

Giữa Cộng Và Trừ

Plus and Minus (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giữa Cộng Và Trừ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giữa Cộng Và Trừ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giữa Cộng Và Trừ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giữa Cộng Và Trừ

Phim kể về tình yêu và sự va chạm của hai cặp đôi. Dù xa hay gần, họ chỉ tồn tại vì nhau. Jung và Fu là đôi bạn thân đã lớn lên cùng nhau từ khi học mẫu giáo. Không chỉ là bạn thời thơ ấu, họ thậm chí còn làm việc cho cùng một công ty cho đến khi một tai nạn khiến hai người rung động. Thêm vào đó là một bartender có tinh thần tự do và Jane, một người đã ly hôn không thể buông bỏ quá khứ, điều hành một tiệm giặt là. Một ngày nọ, ông chủ tiệm giặt là tình cờ bắt gặp cuộc sống về đêm đầy màu sắc của cô chủ quán. Hai người va chạm và từ từ nhận ra những ham muốn bên trong của nhau.

Bình luận

Đóng QC