10.0
Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh)

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh)

Unforgettable Love (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 41M4S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: 李玉磊 Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Sun Si Cheng, Zhan Zi Tong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh)

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh) là bộ phim bắt đầu từ Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh thủ vai) là CEO của tập đoàn Hà Thị, là chàng thiếu gia đời thứ 3 của tập đoàn lớn. Mọi việc của anh đều được giải quyết bằng tiền và tiền. Một ngày nọ, Hạ Kiều Yến bắt gặp cô nàng bác sĩ tâm lý trẻ em Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn đảm nhận) trong một lần dắt cậu con trai nhỏ của anh đi khám bệnh. Tần Dĩ Nguyệt là cô nàng nhỏ bé, đơn giản nhưng lại có trái tim cực kỳ ấm áp. Là bác sĩ tâm lý có danh tiếng, được nhiều bệnh nhân yêu quý tại bệnh viện. Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh được cho là khi anh chàng tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo tan chảy bởi sự nhiệt tình và ấm áp của cô nàng nhỏ bé Tần Dĩ Nguyệt.

Xem Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh)

STT
Tiêu đề
Server

Bình luận

Đóng QC