10.0
Hành trình bất khả kháng của thuật sĩ Orphen

Hành trình bất khả kháng của thuật sĩ Orphen

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Kimluck-hen (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 11 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành trình bất khả kháng của thuật sĩ Orphen có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hành trình bất khả kháng của thuật sĩ Orphen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành trình bất khả kháng của thuật sĩ Orphen trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành trình bất khả kháng của thuật sĩ Orphen

Nghe theo những lời mà chị dâu Ashali để lại, nhóm Ou Fei tiến đến Kimrak, nơi xảy ra xung đột gay gắt với pháp sư. Khi anh nghe thấy một tiếng hét và lao vào, anh gặp Mechen, một nữ kiếm sĩ dũng cảm chiến đấu chống lại kẻ thù trong một ngọn núi có vô số xác chết. Người chờ đợi những Ou Fei tiêu diệt kẻ thù và cuối cùng đến được với Kimrak là những "Người hướng dẫn tử thần", những người chịu trách nhiệm cho vụ ám sát pháp sư do Kuo đứng đầu. "Sự thật của thiên thần và ác quỷ" mà Ou Fei đến cuối cùng là gì? Ý nghĩa thực sự của lời mời Ashali đến nơi này là gì? Nhiều suy đoán khác nhau lẫn lộn, và một câu chuyện tuyệt vời bắt đầu!

Bình luận

Đóng QC