10.0
PHÙ THỦY TẬP SỰ
PHÙ THỦY TẬP SỰ
Rating 8.0
Xem Phim

PHÙ THỦY TẬP SỰ

The Sorcerer's Apprentice (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 111 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jon Turteltaub Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim PHÙ THỦY TẬP SỰ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống PHÙ THỦY TẬP SỰ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ PHÙ THỦY TẬP SỰ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim PHÙ THỦY TẬP SỰ

Trong bộ phim Phù Thủy Tập Sự, Dave Stuler là một cậu học sinh bình thường chỉ muốn hẹn hò với Becky, cô gái trong mộng của cậu. Thế giới của Dave đảo lộn khi Balthazar Blake lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc đời của cậu. Balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh - Merlin tốt bụng và Morgana độc ác. Khi một kẻ thù truyền kiếp thuộc phe phái Morgana có tên Maxim Horvath xuất hiện và đe dọa thế giới, Balthazar không thể một mình xoay sở và ông ta tuyển Dave làm phù thủy tập sự của mình. Phim hay này có độ dài gần 2 giờ đồng hồ với những pha hành động nghẹt thở pha trộn yếu tố hài hước, đưa người xem vào cuộc phiêu lưu đầy kì thú của Dave Stuler. Đây là một bộ phim Phù Thủy Tập Sự rất đáng xem bởi những điều kì thú còn chưa được hé lộ.

Bình luận

Đóng QC