10.0
Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 142 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alfonso Cuarón Diễn viên: Daniel Radcliffe, Richard Griffiths, Pam Ferris, Fiona Shaw, Harry Melling, Adrian Rawlins, Geraldine Somerville, Lee Ingleby, Lenny Henry, Gary Oldman, Jim Tavaré, Robert Hardy, Rupert Grint, Jimmy Gardner, Abby Ford Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter may mắn sống sót đến tuổi 13, sau nhiều cuộc tấn công của Chúa tể hắc ám. Nhưng hy vọng có một học kỳ yên ổn với Quidditch của cậu đã tiêu tan thành mây khói khi một kẻ điên cuồng giết người hàng loạt vừa thoát khỏi nhà tù Azkaban, với sự lùng sục của những cai tù là giám ngục.Dường như trường Hogwarts là nơi an toàn nhất cho Harry lúc này. Nhưng có phải là sự trùng hợp khi cậu luôn cảm giác có ai đang quan sát mình từ bóng đêm, và những điềm báo của giáo sư Trelawney liệu có chính xác?

Bình luận

Đóng QC