10.0
Kẻ Nhại Tiếng

Kẻ Nhại Tiếng

The Mimic (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Huh Jung Diễn viên: Yum Jung-ah, Park Hyuk-kwon, Heo Jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Nhại Tiếng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Nhại Tiếng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Nhại Tiếng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Nhại Tiếng

Kẻ Bắt Chước (The Mimic) lấy cảm hứng từ câu truyện ma dân gian nổi tiếng của Hàn Quốc - Con Hổ trên núi Jang - câu truyện kể về một sinh vật hắc ám có khả năng giả giọng nói để đánh lừa con người và ăn thịt họ. Kẻ Bắt Chước kể về một gia đình nọ sau sự biến mất bí ẩn của đứa con trai nhỏ, cả nhà 3 người gồm người mẹ Hee Yeon cùng chồng và cô con gái út đã quyết định chuyển về quê hương của Hee Yeon - một ngôi làng hẻo lánh gần núi Jang để sinh sống nhằm cải thiện bệnh tình và tâm trạng của cô. Hee Yeon liên tục nghe được những tiếng thì thầm và giọng nói kỳ lạ, những giọng nói này đưa Hee Yeon tới một cái hang trên ngọn núi Jang.

Bình luận

Đóng QC