10.0
Khi Em Đẹp Nhất
Khi Em Đẹp Nhất
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Em Đẹp Nhất

When I Was The Pettiest (When I Was Most Beautiful) (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Im Soo Hyang, Ji Soo, Ha Seok Jin, Hwang Seung Un Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khi Em Đẹp Nhất có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Em Đẹp Nhất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Em Đẹp Nhất trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Em Đẹp Nhất

Oh Ye Ji, cô là một nghệ nhân làm gốm. Cô ấy ước mong tìm được hạnh phúc bình thường như bao người khác, nhưng cuộc đời lại mang tới cho cô một bước ngoặt vô cùng bất ngờ khi cô yêu hai anh em Seo Hwan và Seo Jin. Nhân vật Seo Hwan là một kiến trúc sư trong phim, anh ta yêu nhân vật Oh Ye Ji ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tình cảm của anh giành cho Ye Ji khiến anh phải chiến đầu với người anh trai của mình là Seo. Nhân vật Seo Jin là một tay đua xe và anh ta bị thu hút bởi Oh Ye Ji sau lần gặp cô đầu tiên tại xưởng sửa chữa của cha anh. Trong khi đó, Carry Jung là bạn gái cũ của Seo Jin. Mặc dù đã chia tay Seo Jin, nhưng cô không thể quên được anh và luôn tìm cách quay lại mối quan hệ xưa.

Bình luận

Đóng QC