10.0
Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Khi Thời Gian Ngừng Trôi

When Time Stopped (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Kwak Bong-Cheol Diễn viên: An Ji-Hyun, In Gyo-Jin, Kim Hyun Joong Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Thời Gian Ngừng Trôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Thời Gian Ngừng Trôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi - When Time Stopped 2018: Kể về câu chuyện của chàng trai Moon Joon Woo, có khả năng làm cho thời gian ngừng lại. Anh đang trên đường đi tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống sau khi gặp gỡ cô chủ của toà nhà - Kim Sun Ah, một người dường như có sự nếm trải và kinh nghiệm dày dặn ở bên ngoài, cô mua căn nhà ba tầng với di sản cô nhận được từ cha của mình. Trong khi đó In Gyo Jin sẽ đảm nhận vai sứ giả bí ẩn của Thượng Đế, Myung Woon. Sau khi gặp Kim Sun Ah, Moon Joon Woo cuối cùng cũng bắt đầu khám phá ra ý nghĩa của cuộc sống.

Bình luận

Đóng QC