10.0
Không Thể Chạm Vào Cô Ấy
Không Thể Chạm Vào Cô Ấy
Rating 8.0
Xem Phim

Không Thể Chạm Vào Cô Ấy

She is Untouchable (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 09:08 Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Li Gen, Chen Jiajie Diễn viên: Mai Tong, Wei Wanqiu, He Shankai, Zhang Rui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Thể Chạm Vào Cô Ấy có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Không Thể Chạm Vào Cô Ấy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Thể Chạm Vào Cô Ấy trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Thể Chạm Vào Cô Ấy

Hai năm trước, nữ diễn viên nổi tiếng Shu Xing bị buộc tội và bị sát hại vì tham gia một bữa tiệc tối. Sau hai năm ngủ quên, cô trở lại độc đoán và thề sẽ tìm ra sự thật của năm và để tất cả những ai làm sai bị trừng phạt! Khi kế hoạch mở ra, những bí mật được che giấu bởi Ling Yun, Guangyue, Su Yu, Molly và những người khác dần dần lộ diện, bạn trai cũ Gu Chen và bạn trai hiện tại Jing Ming cũng tham gia vào đó ... Đối mặt với sự phức tạp của sự hỗn loạn và hỗn loạn Cảm xúc , mọi người sẽ hoàn thành sự cứu rỗi của họ như thế nào?

Bình luận

Đóng QC