10.0
Khu Vườn Quýt
Khu Vườn Quýt
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Vườn Quýt

Tangerines (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 82 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Mindy Robinson,  Jean-Claude Van Damme Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khu Vườn Quýt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Vườn Quýt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Vườn Quýt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Vườn Quýt

Bối cảnh của phim đặt trong cuộc chiến tranh ở Georgia, vùng Apkhazeti vào năm 1990. Tại một ngôi làng của người Estonia, tất cả mọi người đều đã bỏ về nước hết, chỉ còn lại Ivo và Margus, hai ông lão ở lại để thu hoạch vườn quýt của mình. Họ không đứng về phía nào trong cuộc chiến, vì vậy tuy ở trong vùng chiến tranh nhưng cuộc sống thường ngày của hai ông lão khá bình yên (tuy thỉnh thoảng cũng có lính lác đến xinh đểu thức ăn). Thế rồi một ngày nọ, một cuộc đấu súng giữa hai phe diễn ra ngay trước nhà Ivo, và họ buộc phải đưa những người lính thuộc hai phe đối lập vào nhà.

Bình luận

Đóng QC