10.0
Ký Ức Độc Quyền
Ký Ức Độc Quyền
Rating 8.0
Xem Phim

Ký Ức Độc Quyền

Somewhere Only We Know (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 47M48S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Liu Chang Diễn viên: Juck Zhang, Li Ting Ting, Chen Bo Hao, Sun Jia Ling, Li Jiu Xiao, Zhang Zhang, Deng Yu Li, Lý Hoan, Fang Wen Qiang, Nate Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ký Ức Độc Quyền có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ký Ức Độc Quyền vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ký Ức Độc Quyền trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ký Ức Độc Quyền

Nghiên cứu sinh tiến sĩ khoa Vật Lý đại học Đông Hồ Mộ Thừa Hoà trong một lần làm giám khảo đột xuất coi thi cuối kỳ, anh đã hiểu nhầm sinh viên năm ba khoa tiếng Anh Tiết Đồng gian lận trong thi cử. Từ đó hai người kết nên “mối duyên không thể giải”. Trong quá trình qua lại, Mộ Thừa Hoà và Tiết Đồng dần dần có tình cảm và trở thành một câu chuyện hai bên yêu thầm lãng mạn. Và trong những năm tháng đại học, Tiết Đồng gặp được ba người bạn cùng phòng: Triệu Hiểu Đường xinh đẹp lạnh lùng, Bạch Lâm hoạt bát nhiệt tình, Tống Kỳ Kỳ hiền lành ngoan ngoãn. Bốn cô gái với tính cách khác nhau trong quá trình làm bạn cũng đã được trải nghiệm những mối tình khác nhau.

Bình luận

Đóng QC