10.0
Lễ Tình Nhân Buồn
Lễ Tình Nhân Buồn
Rating 8.0
Xem Phim

Lễ Tình Nhân Buồn

Blue Valentine (moi) (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Derek Cianfrance Diễn viên: Ryan Gosling, Michelle Williams, John Doman, Mike Vogel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lễ Tình Nhân Buồn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lễ Tình Nhân Buồn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lễ Tình Nhân Buồn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lễ Tình Nhân Buồn

Lễ Tình Nhân Buồn - Blue Valentine là câu chuyện về cặp vợ chồng Dean Pereira (Ryan Gosling) và Cindy Heller Pereira (Michelle Williams). Họ đã có những năm tháng yêu nhau đầy sôi nổi, lãng mạn và bay bổng nhưng rốt cục lại rơi vào bế tắc khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Những cố gắng của Dean hâm nóng không khí nguội lạnh với Cindy, những nỗi hờn ghen đơn thuần trong cuộc sống, những nỗi buồn không tên cho tới kỉ niệm của tuổi trẻ bồng bột khiến khán giả đều nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó.

Bình luận

Đóng QC