10.0
Lệnh Bắt Rồng
Lệnh Bắt Rồng
Rating 8.0
Xem Phim

Lệnh Bắt Rồng

Catch the dragon (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H10M51S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yang Liu, Huang Wei Zhong Diễn viên: 朱杰(男), Shi Yan Neng, Huang Hao Yue, Cheng Qi, Guo Zhen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lệnh Bắt Rồng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lệnh Bắt Rồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lệnh Bắt Rồng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lệnh Bắt Rồng

Cha của chuyên gia sinh vật học cổ Tần Hiểu Phong đã mất khi ông đến núi Côn Mạch để tìm kiếm rồng. Để tìm ra sự thật về cái chết của cha mình, Tần Hiểu Phong đã lên đường tìm kiếm con rồng cùng với thợ săn Hỏa Gia và cao thủ về các cơ quan Diệp Dục Linh. Khi Tần Hiểu Phong nghĩ rằng mình có thể tìm ra bí ẩn về cái chết của cha bằng cách bắt con rồng, thì anh đã vô tình phát hiện ra xương của các thành viên đội thám hiểm sinh học trước đó, có dấu vết của những viên đạn. Đối mặt với những nghi vấn, Tần Hiểu Phong hoàn toàn bị rơi vào vòng bí ẩn. Sự thật về cái chết của cha và sự khủng hoảng của đội bắt rồng dường như có kẻ đứng sau, đẩy Tần Hiểu Phong từng bước rơi xuống vực sâu không đáy.

Bình luận

Đóng QC