10.0
Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Ice Heart In Jade Pot (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Triệu Cẩm Đào, Vũ Văn Quang Diễn viên: Trương Tuệ Văn, Ngô Hi Trạch, Trần Phương Đồng Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Nhằm lật lại vụ án oan cho sư huynh, Mạc Nghiên đã tìm đến phủ Khai Phong. Nhờ tài năng võ nghệ phi thường và sự lanh lợi của mình, cô được gia nhập vào hàng ngũ bổ khoái của Khai Phong phủ, được gặp gỡ và sánh vai với Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ Triển Chiêu. Một Mạc Nghiên lém lỉnh, một Triển Chiêu lạnh lùng, hai người họ ban đầu là đôi oan gia, suốt ngày khẩu chiến, nhưng quãng thời gian song hành trong quá trình điều tra phá án đã khiến cả hai dần có cảm tình tốt về nhau.

Bình luận

Đóng QC