10.0
Mũi Tên Xanh (Phần 3)
Mũi Tên Xanh (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Mũi Tên Xanh (Phần 3)

Arrow (Season 3) (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Stephen Amell, Katie Cassidy, David Ramsey Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mũi Tên Xanh (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mũi Tên Xanh (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mũi Tên Xanh (Phần 3) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mũi Tên Xanh (Phần 3)

Mũi Tên Xanh Phần 3 - Arrow (Season 3) là bộ phim truyền hình hành động phiêu lưu, hình sự tội phạm Mỹ 2014. Bộ phim là sự sáng tạo lại từ nhân vật cùa DC Comics, Arrow không phải là một thể loại siêu anh hùng, mà chỉ đơn thuần là một anh hùng bình thường nhưng bí ẩn của công dân Starling, anh hùng Oliver Queen. Một cuộc sống bình yên và an toàn nhờ số lượng tội phạm trong thành phố đã giảm, Oliver tin rằng anh cuối cùng đã có thể có một cuộc sống riêng tư với Felicity vào một ngày. Thế nhưng, một nhân vật phản diện chết người lại xuất hiện trong Starling, buộc Oliver nhận ra rằng anh không bao giờ có thể là một Oliver Queen bình thường. Mọi diễn biến sẽ ra sao? Liệu anh có thể tiếp tục chiến tháng cái ác và tiếp tục giữ lại hoà bình cho Starling?

Bình luận

Đóng QC