10.0
Mười Năm Yêu Em
Mười Năm Yêu Em
Rating 8.0
Xem Phim

Mười Năm Yêu Em

Ten Years of Love (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 tập Đạo diễn: Lưu Huệ Linh Diễn viên: Đặng Siêu, Đổng Khiết Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mười Năm Yêu Em có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mười Năm Yêu Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mười Năm Yêu Em trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mười Năm Yêu Em

Qua những thăng trầm trên thương trường rồi anh cũng đứng vững và phát triển thành ông chủ của hai doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng khoán. Nhưng khi anh đang bước đến đỉnh cao của sự nghiệp thì lại gặp những bế tắc trong chuyện tình cảm của mình. Lưu Nguyên thì trước sau coi Tiêu Nhiên như kẻ thù, nhưng cuối cùng anh cũng thấy điều này cũng không làm cho bản thân mình cảm thấy hạnh phúc, thế là quyết định lên kế hoạch cho cuộc đời của mình, anh biết trân trọng và thiện đãi từng người bên cạnh mình. Trần Khởi Minh do không cam chịu áp lực của cuộc sống mà lấy con gái của trưởng thôn Lam Viên, nhưng cuộc hôn nhân này cũng không làm anh thấy hạnh phúc, nhưng với sự độ lương vị tha của người vợ đã làm cho anh thấy được tính chân thiện mỹ trong con người và trở về bên gia đình.

Bình luận

Đóng QC