10.0
Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh

Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh

Kanojo mo Kanojo, Girlfriend, Girlfriend (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh

Naoya có một cô bạn gái tên Saki-chan, cô ấy vô cùng xinh đẹp. Mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhau như nước với lửa, nhưng họ vẫn thực sự yêu thương nhau. Anh ấy đã thề với Saki sẽ không bao giờ lừa dối cô... cho đến khi anh ấy lại được tỏ tình bởi một người con gái khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã mời Naoya ăn trưa để bắt đầu "cưa cẩm" anh. Naoya biết mình không thể lừa dối Saki, nhưng anh ta lại không nỡ từ chối một người dễ thương như thế này. Vì vậy anh ấy đã làm một điều điên rồ: Xin Saki cho phép mình được hẹn hò với cả hai người!?

Bình luận

Đóng QC