10.0
Ngày Huấn Luyện

Ngày Huấn Luyện

Training Day (2001)
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Antoine Fuqua Diễn viên: Denzel Washington, Ethan Hawke, Scott Glenn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngày Huấn Luyện có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngày Huấn Luyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngày Huấn Luyện trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngày Huấn Luyện

Bộ phim lấy bối cảnh là một thành phố đầy rẫy những kẻ buôn bán ma tuý. Jake Hoyt (Ethan Hawke) muốn được làm việc trong lực lượng chống buôn bán ma tuý của Los Angeles do Alonzo Harris (Denzel Washington) đứng đầu. Thế nhưng, chàng cảnh sát đầy lý tưởng không hề biết rằng sếp của anh, thay vì trấn áp các băng đảng buôn ma tuý, lại dung túng cho bọn chúng làm ăn để lấy tiền bảo kê. Do là nhân viên mới, Jake buộc phải trải qua một khoá huấn luyện nghiệp vụ kéo dài trong 24 giờ. Thực chất đây chính là sự đối đầu căng thẳng ngầm giữa Jake Hoyt và đội trưởng của anh. Cả Alonzo và Jake đều không thể ngờ rằng đây lại là khởi đầu cho bước ngoặt của cuộc đời họ.

Bình luận

Đóng QC