10.0
Nghệ Sĩ Giải Cứu 2
Nghệ Sĩ Giải Cứu 2
Rating 8.0
Xem Phim

Nghệ Sĩ Giải Cứu 2

The Escape Artist 2 (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brian Welsh Diễn viên: David Tennant, Toby Kebbell, Gus Barry Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nghệ Sĩ Giải Cứu 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nghệ Sĩ Giải Cứu 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nghệ Sĩ Giải Cứu 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nghệ Sĩ Giải Cứu 2

Là một luật sư bào chữa cho các vụ án hình sự, Will Burton chuyên đưa mọi người thoát khỏi vòng vây pháp luật ... Do đó, biệt danh của anh là "Nghệ sĩ giải cứu". Will là bào chữa trắng án cho Liam Foyle, kẻ đang bị buộc tội giết một người phụ nữ trẻ. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh, Will đã tự vấn về đạo đức của việc anh đã làm. Endeavour được thả và sự chú ý của hắn hướng vào Will. Sự tài giỏi của Will sẽ có thể là con dao hai lưỡi đối với hắn... The Escape Artist (Nghệ sĩ giải cứu) là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Anh trong nhiều năm trở lại đây. Tác phẩm này thu hút tới gần 7 triệu lượt người xem khi được phát sóng váo tháng 10/2013. Năm nay, The Escape Artist đã giành được giải Phim truyền hình hay nhất tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Seoul.

Bình luận

Đóng QC