10.0
Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ)
Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ)
Rating 8.0
Xem Phim

Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ)

Iliski Durumu Karisik (Full House) (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Tập Đạo diễn: Bulent Isbilen Diễn viên: Seren Şirince, Berk Oktay, Eda Ece Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thổ Nhĩ Kỳ)

Aysegul (Seren Şirince) một cô gái trẻ sống trong một ngôi nhà với con mèo cưng Minak. Ayesagul khao khát trở thành một nhà văn. Bạn bè của cô lừa cô đi nghỉ mát, nơi cô gặp nam diễn viên nổi tiếng Can Tekin (Berk Oktay) và vô tình nôn vào người anh ta. Cô ấy cố gắng hết sức để xin lỗi, nhưng Can quá tức giận với cô ấy. Trong khi đó, bạn bè của cô, Ece và Efe bán nhà của cô. Aysegul trở về và phát hiện ra mình là người vô gia cư. Không còn lựa chọn nào khác, cô quyết định trở về ngôi nhà cũ của mình và yêu cầu người chủ mới cho cô ở lại đó. Chủ nhân mới của ngôi nhà được tiết lộ là Can Tiken. Sau một loạt các cuộc chiến, Can cuối cùng cho phép cô ở lại cho đến khi cô tìm thấy nơi trú ẩn nhưng vì vậy cô phải làm tất cả các công việc nhà cho Can. Can đang yêu người bạn thiết kế thời trang xinh đẹp Elif (Eda Ece) nhưng Elif lại yêu Murat. Can, Murat và Elif là bạn thời thơ ấu.

Bình luận

Đóng QC