0.0
Người Dơi: Ngày Tàn Của Gotham

Người Dơi: Ngày Tàn Của Gotham

Batman: The Doom That Came to Gotham (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1 giờ 26 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christopher Berkeley, Sam Liu Diễn viên: David Giuntoli, )Tati Gabrielle, David Dastmalchian Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Dơi: Ngày Tàn Của Gotham có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Dơi: Ngày Tàn Của Gotham vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Dơi: Ngày Tàn Của Gotham trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Dơi: Ngày Tàn Của Gotham

là bộ phim hoạt hình Batman thứ hai mươi ba sắp ra mắt. Bộ phim là phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa Elseworlds phần truyện năm 2000 cùng tên, được viết bởi Mike Mignola với sự hợp tác của Richard Pace và minh họa bởi Troy Nixey và Dennis Janke với sự trợ giúp của Dave Stewart. Tiểu thuyết này đã được xuất bản bởi DC Comics."Nhà thám hiểm" Bruce Wayne khám phá ra một bí mật kinh hoàng đe dọa thành phố Gotham và toàn thế giới vào những năm 1920.

Bình luận

Đóng QC