10.0
Người Hùng Tia Chớp (Phần 8)

Người Hùng Tia Chớp (Phần 8)

The Flash (Season 8) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Greg Berlanti Diễn viên: Grant Gustin, Candice Patton, Danielle Panabaker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Hùng Tia Chớp (Phần 8) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Hùng Tia Chớp (Phần 8) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Hùng Tia Chớp (Phần 8) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Hùng Tia Chớp (Phần 8)

Phim lấy bối cảnh ở Arrowverse , chia sẻ tính liên tục với phần còn lại loạt phim truyền hình về vũ trụ, và là phần phụ của Arrow . Phần này được sản xuất bởi Berlanti Productions , Warner Bros. Television và DC Entertainment , với Eric Wallace làm người dẫn chương trình .
Kỹ năng của Barry Allen đã được cải thiện đáng kể sau khi đánh bại Godspeed sáu tháng trước. Ông dừng lại một vụ va chạm tàu hỏa trong thời gian kỷ lục và thế hiểu Hoàng gia Gang Flush trong một cryptocurrency vụ cướp. Trong khi đó, Iris West-Allen hiện đứng đầu Công ty Truyền thông Công dân Thành phố Trung tâm lớn hơn và mạnh hơn . Cô phỏng vấn Kristen Kramer , người gần đây đã giải tán đội đặc nhiệm meta. Iris cũng quảng bá cho Allegra Garcia , người ban đầu đấu tranh để kiểm soát nhân viên mới của mình, nhưng cuối cùng có thể chuyển trọng tâm của họ sang tiếng nói của mọi người. Trong khi đó, Ray Palmer đến Thành phố Trung tâm để tham dự một hội nghị công nghệ. Chester P. Runkkhiến anh ta ngạc nhiên với một nhóm các công ty khởi nghiệp công nghệ, nhưng Ray đã từ chối họ, khiến Chester rất bối rối. Despero , một người ngoài hành tinh tâm linh, tấn công quy ước công nghệ và cố gắng giết Barry để ngăn chặn ngày tận thế mà Barry được cho là sẽ gây ra vào năm 2031. Ray hóa trang thành The Atom và đưa anh ta đi. Sau đó, Cecile Horton xác nhận rằng Despero đã nói sự thật. Ray quyết định thành lập một tổ chức dưới danh nghĩa của cha Chester để giúp đỡ những người mới khởi nghiệp và rời đi, khuyên Barry cho Despero thấy con người của anh ta. Barry đưa danh tính của mình cho Despero và anh ta cho Barry bảy ngày để chứng minh mình vô tội.
Despero thông báo với Barry rằng anh ta sẽ đánh mất mình vì điên. Ngày hôm sau, Barry điều tra một nhân viên bảo vệ điên rồ, nhưng Kramer buộc anh ta phải nộp lại huy hiệu của mình do một cuộc điều tra liên bang cho thấy anh ta là kẻ lừa đảo CCPD cho Joseph Carver . Sau đó, Phòng thí nghiệm STAR bị đột kích và đóng cửa sau một đợt tăng đột biến bức xạ, vì vậy Barry đã yêu cầu Gideon xóa mọi thứ (bao gồm cả cô ấy) trong khi Chester và Allegra di chuyển công nghệ của họ. Trong khi đó, Alex Danvers giúp Team Flash nghiên cứu hành tinh Kalanor quê hương của Despero và nguồn năng lượng của anh ta, Ngọn lửa Py'tar. Allegra biết rằng Frost đã yêu cầu Chester chế tạo một vũ khí để làm hại Despero bất chấp chủ nghĩa hòa bình của anh ta. Sau đó, Barry truy lùng siêu tội phạm tâm thần Xotar, nhưng cô ấy khiến anh ta phát điên và tấn công Team Flash, mặc dù anh ta có thể đặt còng giảm năng lượng cho cô trong một vụ trộm đồ trang sức. Barry đề nghị họ ăn mừng với Joe West , nhưng Team Flash thông báo với anh rằng anh đã chết trước đó sáu tháng. Đoạn phim thời sự cho thấy Barry tấn công cư dân của Thành phố Trung tâm sau khi Xotar bị hạ bệ, nhưng Barry không nhớ chuyện này hay cái chết của Joe. Despero đến để giết Barry, nhưng Team Flash cho phép anh ta trốn đến Hall of Justice , nơi anh ta gặp Jefferson Pierce và nhờ anh ta giúp đỡ.

Bình luận

Đóng QC