10.0
Nhà Có Tin Vui
Nhà Có Tin Vui
Rating 8.0
Xem Phim

Nhà Có Tin Vui

All's Well End's Well extended (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Clifton Ko Diễn viên: Raymond Wong, Sandra Ng, Maggie Cheung, Stephen Chow Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nhà Có Tin Vui có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhà Có Tin Vui vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhà Có Tin Vui trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhà Có Tin Vui

Nhà Có Tin Vui - All's Well End's Well extended là bộ phim hài hước kể về ba anh em nhà họ Chang, mỗi người một tính cách, mỗi người có một câu chuyện, một vấn đề rắc rối riêng. Họ gồm: một ông anh cả ngoại tình, cậu hai đa tình và cậu út ‘ẻo lả'... kéo theo nhiều mâu thuẫn gia đình liên tục xảy ra cùng với những tình tiết hài hước thú vị đan xen lẫn lộn... Thông qua bộ phim, khán giả sẽ có những giây phút thư giãn nhưng cũng đầy sâu lắng về tình yêu, tình cảm gia đình.

Bình luận

Đóng QC