0.0
Nhà Tù 77
Nhà Tù 77
Rating 8.0
Trailer

Nhà Tù 77

Prison 77 (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 125 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alberto Rodríguez Diễn viên: Miguel Herrán, Javier Gutiérrez, Jesús Carroza, Fernando Tejero, Catalina Sopelana, Alfonso Lara, Javier Lago, Iñigo Aranburu, Javier Beltrán, Iñigo de la Iglesia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhà Tù 77 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhà Tù 77 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhà Tù 77 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhà Tù 77

Nhà tù kiểu mẫu. Barcelona, 1977. Manuel, một kế toán trẻ, bị bỏ tù và chờ xét xử vì tội biển thủ, đối mặt với bản án từ 6 đến 8 năm, một hình phạt tương xứng với tội ác đã gây ra. Cùng với người bạn tù Pino, anh gia nhập lực lượng của COPEL, một tổ chức đấu tranh tập thể cho quyền của những tù nhân bình thường và quyền được ân xá. Một cuộc chiến giành tự do nổ ra sẽ khiến hệ thống nhà tù Tây Ban Nha phải quỳ gối. Nếu mọi thứ đang thay đổi bên ngoài, họ sẽ phải làm như vậy bên trong. Một câu chuyện về tình bạn, tình đoàn kết và tự do, lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật.

Bình luận

Đóng QC