10.0
Nhạc Phim Cuộc Đời
Nhạc Phim Cuộc Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Nhạc Phim Cuộc Đời

Soundtrack (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bernardo Dutra, Manitou Felipe Diễn viên: Ralph Ineson, Seu Jorge, Thomas Chaahing Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nhạc Phim Cuộc Đời có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhạc Phim Cuộc Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhạc Phim Cuộc Đời trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhạc Phim Cuộc Đời

Cris (Selton Mello), một nghệ sĩ trẻ đầy tham vọng tìm kiếm vị trí của mình trong thế giới nghệ thuật, được chính phủ Brazil cho phép dành một tháng tại một trạm nghiên cứu bị cô lập giữa băng. Mục tiêu của anh là thực hiện một cuộc triển lãm pha trộn, theo cách nguyên bản, nhiếp ảnh và âm nhạc. Cris sẽ đối đầu với các giá trị và khái niệm của mình với các nhà nghiên cứu và tìm ra Trái đất theo cách chưa từng thấy trước đây. Cú sốc này sẽ dẫn đến sự tiến hóa và biến đổi của nghệ sĩ trẻ này, người thay đổi câu chuyện của mình mãi mãi.

Bình luận

Đóng QC