10.0
Nhiệt Huyết Thần Thám

Nhiệt Huyết Thần Thám

Hot Blooded Detective (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Triệu Tuấn Khải Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Lương Khiết, Ngô Sùng Hiên Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Nhiệt Huyết Thần Thám có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhiệt Huyết Thần Thám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhiệt Huyết Thần Thám trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhiệt Huyết Thần Thám

Tường Thành vào những năm cuối thời nhà Thanh đầu Dân quốc, dân trí còn thấp, các thế lực xấu hoành hành. Bổ đầu Khổng Tuyết Lạp và ngỗ tác Phương Đống không run sợ trước cái ác, nhiều lần đấu tranh với những thế lực xấu xa, vạch trần bộ mặt giả dối của chúng bằng kiến thức khoa học hiện đại. Trong cuộc đối đầu giữa chính và tà, người dân cũng dần thức tỉnh. Khổng Tuyết Lạp và Phương Đống tuy có tính cách khác nhau nhưng đều mang trong mình tấm lòng chính nghĩa. Trong quá trình xóa bỏ mê tín dị đoan của người đời, hai người dần trở thành anh em tốt, sống chết có nhau.

Bình luận

Đóng QC