10.0
Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2)
Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2)

Work Later, Drink Now (Season 2) (2021)
Status: ongoing Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 38 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: Khum bít Đạo diễn: Kim Jung-sik Diễn viên: Lee Soo-Min, Han Seon-hwa, Siwon, Lee Sun-bin, Jung Eun-ji Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Quý Cô Say Xỉn (Phần 2)

Là những phụ nữ độc thân, độc lập và ngoài 30, ban ngày So Hee, Ji Yeon và Ji Gu vùi đầu vào công việc, nhưng khi màn đêm buông xuống họ cùng tụ tập để thưởng thức cốc bia lạnh, kết thúc một ngày bận rộn. Đồng hành cùng họ là anh chàng PD Kang Buk Gu hài hước. Tình bạn giữa ba cô gái và Buk Gu sẽ được khắc họa rõ nét qua những buổi nhậu tâm tình, động viên nhau trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

Bình luận

Đóng QC