0.0
Những Thước Phim Tội Lỗi

Những Thước Phim Tội Lỗi

8MM (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joel Schumacher Diễn viên: Nicolas Cage, Joaquin Phoenix, James Gandolfini, Peter Stormare, Anthony Heald, Chris Bauer, Catherine Keener, Myra Carter, Amy Morton, Jenny Powell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Thước Phim Tội Lỗi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Những Thước Phim Tội Lỗi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Thước Phim Tội Lỗi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Thước Phim Tội Lỗi

Thám tử tư Tom Welles nhận lời một quả phụ giàu có điều tra nguồn gốc đoạn băng 8mm nằm trong két sắt của ông chồng vừa qua đời. Đó là hình ảnh một bé gái bị hành hạ và làm nhục. Tom thu lượm thông tin từ những người quen. Từ các đầu mối hé mở một đường dây tội ác bẩn thỉu. Cuộc sống Tom rơi vào khủng hoảng khi anh ngày càng dấn thân vào cuộc điều tra tìm ra thủ phạm. Dường như đó là một văn phòng hãng phim ở Hollywood.

Bình luận

Đóng QC