10.0
Phê Pha (Phần 2)

Phê Pha (Phần 2)

Euphoria (Season 2) (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 Phút / Tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Sam Levinson Diễn viên: Zendaya, Eric Dane, Alexa Demie, Jacob Elordi, Storm Reid, Sydney Sweeney, John Ales, Alanna Ubach, Austin Abrams, Colman Domingo, Lukas Gage, Tyler Chase, Maude Apatow, Angus Cloud, Barbie Ferreira, Nika King, Hunter Schafer, Algee Smith, Javon 'wanna' W Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phê Pha (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Phê Pha (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phê Pha (Phần 2) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phê Pha (Phần 2)

Phê Pha (Phần 2) kể về cuộc đời đầy rắc rối của Rue, 17 tuổi, một người nghiện ma túy mới ra khỏi trại cai nghiện và không có kế hoạch giữ mình trong sạch. Quanh quẩn trong quỹ đạo của Rue là Jules, một cô gái chuyển giới đang tìm kiếm nơi mình thuộc về, Nate, một jock có vấn đề về sự tức giận che đậy những bất an về tình dục, Chris, một ngôi sao bóng đá, người nhận thấy quá trình điều chỉnh từ cấp ba lên đại học khó hơn mong đợi, Cassie, người có tiền sử tình dục tiếp tục nuôi chó cô ấy; và Kat, một thanh thiếu niên có ý thức về cơ thể đang khám phá tình dục của mình. Khi các bạn cùng lớp đấu tranh để hiểu về tương lai của mình, bộ truyện giải quyết bối cảnh thanh thiếu niên về các bữa tiệc tăng cường chất và cuộc sống hàng ngày đầy lo lắng với sự đồng cảm và nhiệt tình.

Bình luận

Đóng QC