0.0
Quy Lộ (Đường Về Nhà)
Quy Lộ (Đường Về Nhà)
Rating 8.0
Xem Phim

Quy Lộ (Đường Về Nhà)

ROAD HOME (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Đạo diễn: Yu Cui Hua Diễn viên: BoranJing, Đàm Tùng Vận, lison, Zhang Bo Jia, Wang Hao, Qiaoer Zhang Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Quy Lộ (Đường Về Nhà) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Quy Lộ (Đường Về Nhà) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quy Lộ (Đường Về Nhà) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quy Lộ (Đường Về Nhà)

Quy Lộ do đạo diễn Từ Thúy Hoa chỉ đạo được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim xoay quanh cặp đôi Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần, là mối tình đầu của nhau, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học Lộ Viêm Thần đi làm cảnh sát đặc nhiệm. Cùng lúc đó, gia đình Quy Hiểu xảy ra biến cố, tình yêu của họ cũng kết thúc từ đó. Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại và tái hợp, hai người đều nhận ra họ không thể kìm chế được sự khao khát tình yêu dành cho nhau. Thế nhưng cha mẹ của Lộ Viêm Thần lại sắp đặt hôn ước cho anh, và Lộ Viêm Thần đã quyết định đưa ra lựa chọn. Sau khi kết hôn, Viêm Thần bị thương trong một lần làm nhiệm vụ và hôn mê. Quy Hiểu mang thai chạy đến bên và sinh cho anh một đứa con gái, ở thành phố biên giới nơi anh làm nhiệm vụ suốt mười năm. Một gia đình ba người hạnh phúc bên nhau. 

Bình luận

Đóng QC