10.0
Quý Ông Bơi Lội
Quý Ông Bơi Lội
Rating 8.0
Xem Phim

Quý Ông Bơi Lội

Mr. Swimmer (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 46 tập Đạo diễn: Mạnh Vệ Quốc Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Mike Angelo, Hoàng Hinh Dao Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Quý Ông Bơi Lội có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Ông Bơi Lội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Ông Bơi Lội trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Ông Bơi Lội

Quý Ông Bơi Lội - Mr. Swimmer xoay quanh câu chuyện của tuyển thủ bơi lội thiên tài Bạch Vịnh Trạch, trưởng thành trong một gia đình bình thường tình cờ quen biết tiểu thư thất thế Tống Trà Trà khi cuộc đời cô rơi xuống đáy vực và họ trở thành một cặp oan gia đầy duyên nợ. Bạn thân của Vịnh Trạch là Lam Thiên vì một lý do bí mật mà phải rời bỏ vị vị hôn thê Trà Trà. Cũng chính vì thế mà trong sự nghiệp, tình bạn và tình yêu, Vịnh Trạch và Lam Thiên từ những người anh em thân thiết chuyển thành đối thủ cạnh tranh. Liệu mối quan hệ giữa Vịnh Trạch, Trà Trà và Lam Thiên sẽ đi về đâu?

Bình luận

Đóng QC