10.0
Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1)
Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1)

Ragnarok (Season 1) (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45phút/tập Quốc gia: Na Uy Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Diễn viên: David Stakston, Herman Tømmeraas, Theresa Frostad Eggesbø, Danu Sunth, Jonas Strand Gravli, Emma Bones, Henriette Steenstrup, Gísli Örn Garðarsson, Synnøve Macody Lund, Ylva Bjørkaas Thedin, Odd-Magnus Williamson, Eli Anne Linnestad, Bjørn Sundquist, Benjamin Helstad Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần (Phần 1)

Bị đầu độc bởi sự ô nhiễm và lao đao khi sông băng tan chảy, có vẻ Ngày tàn sắp đến với một thị trấn tại Na Uy. Và sẽ cần một huyền thoại để đối đầu với ác quỷ năm xưa.

Bình luận

Đóng QC