10.0
Resident Evil: Afterlife
Resident Evil: Afterlife
Rating 8.0
Xem Phim

Resident Evil: Afterlife

Resident Evil: Afterlife (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp, Canada, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Resident Evil: Afterlife có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Resident Evil: Afterlife vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Resident Evil: Afterlife trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Resident Evil: Afterlife

Trong một thế giới bị tàn phá bởi nhiễm virus, biến các nạn nhân thành Undead, Alice (Jovovich), tiếp tục trên hành trình tìm những người sống sót và khiến họ an toàn. Trận chiến chết chóc của cô với The Umbrella Corporation đạt đến tầm cao mới, nhưng Alice có được sự giúp đỡ bất ngờ từ một người bạn cũ. Một vị trí dẫn đầu mới hứa hẹn một nơi trú ẩn an toàn từ Undead đưa họ đến Los Angeles, nhưng khi họ đến thành phố bị vượt qua hàng ngàn xác sống - và Alice và các đồng đội của cô sắp bước vào một cái bẫy chết người.

Bình luận

Đóng QC