10.0
Siyah Inci
Siyah Inci
Rating 8.0
Xem Phim

Siyah Inci

Black Pearl (Ngọc Trai Đen) (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Erol Ozlevi Diễn viên: Tolgahan Sayisman, Hande Erçel, Berk Hakman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siyah Inci có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Siyah Inci vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siyah Inci trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siyah Inci

Hazal, cô gái trẻ xinh đẹp đang đính hôn với Kenan, chàng trai đánh cá trẻ đẹp trai.

Một ngày trước đám cưới của họ, Hazal buộc phải kết hôn với Vural, một doanh nhân thành đạt, người đã yêu cô ngay từ lần đầu tiên anh nhìn thấy cô làm việc trong bữa tiệc sinh nhật của mình với tư cách là một nhân viên phục vụ.

Người vợ đầu tiên của Vurals, Naz, cũng giống như Hazal, và đó là lý do tại sao Vural yêu cô ấy rất nhiều, kể từ khi Naz mất cách đây 2 năm và bây giờ anh ta tìm thấy người thay thế cô ấy ở Hazal.

Câu chuyện kể cho chúng ta nghe về câu chuyện tình yêu giữa Kenan, người nghĩ rằng Hazal đã vứt bỏ anh ta chỉ vì tiền và cuộc sống xã hội cao hơn và người trở thành một doanh nhân thành đạt với mục đích báo thù cho họ, và Hazal người cố gắng quên đi tất cả những gì cô ấy đã trải qua, và con đường Vural đã đánh cắp ước mơ và tuổi trẻ của cô, và tất nhiên là Vural, người vẫn chờ đợi Hazal, yêu cô nhiều như cô yêu Kenan.

Cùng đón xem bộ phim Siyah Inci / Black Pearl Vietsub Full trên Phim Thổ nhé.

Bình luận

Đóng QC