0.0
Sophie Scholl: The Final Days
Sophie Scholl: The Final Days
Rating 8.0
Xem Phim

Sophie Scholl: The Final Days

Sophie Scholl: The Final Days (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marc Rothemund Diễn viên: Julia Jentsch, Fabian Hinrichs, Alexander Held, Johanna Gastdorf, André Hennicke Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sophie Scholl: The Final Days có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sophie Scholl: The Final Days vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sophie Scholl: The Final Days trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sophie Scholl: The Final Days

Sophie Scholl: The Final Days - Die letzten Tage (Những Ngày Cuối Cùng) là phim truyện thứ ba của đạo diễn trẻ Marc Rothermund, kịch bản của Fred Breinersdorfer, nhà văn kiêm nhà soạn kịch và luật sư. Tác phẩm điện ảnh đến từ Đức đã đem lại 3 chiến thắng tại Liên hoan phim Berlin và 3 chiến thắng ở Liên hoan phim Châu Âu. Phim cũng được đề cử Oscar cho hạng mục Phim ngoại ngữ hay nhất 2006. Bộ phim được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều nước châu Âu và là một phim có nhiều người xem nhất tại Pháp. Nó được đồng thanh khen ngợi là một tác phẩm kinh điển.

Bình luận

Đóng QC