10.0
Sự Trong Trắng

Sự Trong Trắng

The Salesman (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Asghar Farhadi Diễn viên: Shahab Hosseini, Taraneh Alidoosti, Babak Karimi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự Trong Trắng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sự Trong Trắng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự Trong Trắng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự Trong Trắng

The Salesman nói về một vấn đề không bao giờ cũ của xã hội: cưỡng bức phụ nữ. Có khá nhiều bộ phim từng đề cập đến việc này nhưng điều gì khiến cho The Salesman trở nên ấn tượng? Đấy chính là cách các nhà làm phim đặt câu chuyện này vào một xã hội đóng như Iran. Với một đất nước chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi tư tưởng của Hồi Giáo, cùng kiểu đối xử khắc nghiệt dành cho phụ nữ thì đây quả là một chủ đề nan giải. Nan giải ở đây không chỉ là việc một người phụ nữ thiếu dũng cảm vạch trần kẻ xấu mà còn cả cách nhìn từ phía cộng đồng. Dễ nhận thấy, trong những xã hội cởi mở hơn thì việc lên tiếng tố cáo kẻ có hành vi cưỡng bức đã không hề đơn giản, chứ nói chi đến một nơi đầy định kiến xã hội, bảo thủ về sự trong sạch của phụ nữ như Iran.

Bình luận

Đóng QC